8เดือน

น้ำหนักขึ้น14กิโล เยอะไปไหมคะ

บ้านนี้32วีค น้ำหนักมาละจ้า20โล จากสาวหุ่นบาง นี้หุ่นเหมือนโดเรม่อนเลย

ขึ้นเยอะเหมือนกันเลยค่ะ ติดกินของหวานมาก แต่ตรวจน้ำตาลก็ปกตินะคะ

5y trước

เหมือนกันคะเเม่หมอก็บอกว่าน้ำตาลปรกติ

ของแม่บ้านนี้4เดือนขึ้น เกือบ5กิโลค่ะ หมอให้ลดหวานแล้วค้ะ

5y trước

บ้านนี้หมอยังไม่ตรวจให้เลยค่ะ น่าจะรอ20สัปดาห์ขึ้นไป กังวนอยู่ว่าจะขึ้นมั้ย

บ้านนี้31w ขึ้นมา11โล แต่ตรวจน้ำตาลผ่านตลอดค่ะไม่มีปัญหา

บ้านนี้ก็7เดือน11โลคะ​ แต่ตรวจน้ำตาลปกติตลอดคะ

ไม่เยอะค่ะบ้านนี้7เดือนขึ้นมา14โลแล้วค่ะ

มากค่ะของเราจะ9เดือนแล้ว ขึ้นมา13โลแล้ว

37 w นน.ขึ้นมา 14.9 กก.ค่ะ

เยอะอยู่นะคะคุณแม่

5y trước

ลดจะทันไมคะเเม่😂

ไม่เยอะค่ะ