22W 3D

น้ำหนักขึ้น 7 กิโล หมอบอกให้ควบคุมอาหาร บางทีเครียดจนไม่กล้ากินอะไร ใครมีสูตรควบคุมอาหารบ้างค่ะ ขอบคุณค่ะ

ลดแป้ง ไขมัน เปลี่ยนมากินข้าวขัดสี ทานผักผลไม้น้ำตาลน้อยๆดูค่ะ ของทอดนี่งดเลยค่ะ เปลี่ยนมากินประเภทต้ม นึ่ง ลวกค่ะ

งดของมัน แป้ง ของทอด ทานข้าวกล้องค่ะเน้นเนื้อนมไข่ต้ม