น้ำหนักขึ้นแค่ 1 กิโล

อายุครรภ์ 14 สัปดาห์ แต่น้ำหนักขึ้น 1 กิโล ผิดปกติมั้ยคะ

ไม่เป็นไรค่ะแค่ช่วงแรกเรา8wน้ำหนักลด3โลหมอบอกให้กินเรื่อยๆอย่ากินเยอะอย่าปล่อยให้ตัวเองรู้สึกหิวตอน นี้24wขึ้นมา7โลแล้วค่ะน้องแข็งแรงดีน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

ของเรา 14 สัปดาห์แล้วน้ำหนักขึ้นแค่ 0.5 กิโลเองค่ะ แต่เราไม่กินนมเลยค่ะ กินแล้วอวก กำลังจะเริ่มกินดูอีกทีค่ะ เพราะไม่ค่อยแพ้แล้ว

ตอนนี้ 25 w ขึ้นมาจะถึง 2 โลแล้วค่ะ กินได้ปกติ ไม่แพ้ แต่น้ำหนักไม่ขึ้นมาก น้องก็ตามเกณฑ์ค่ะ เดี๋ยวก็คงขึ้นเรื่อยๆ ✌🏻✌🏻

ของเราขึ้นแค่ขีดเดียวเองค่ะ คุณแม่ใจเย็นๆนะคะ ขึ้นอีกแน่นอนค่ะ

ปกติค่ะ แต่หลังจากนี้โดยเฉลี่ยควรขึ้น 0.2-0.5 กก./สัปดาห์ค่ะ

ไม่หรอกค่ะ วัดที่น้ำหนักลูกในครรภ์ค่ะว่าตามเกณฑ์ไหม

ปกติค่ะแม่ เดียวพอ5-6เดือนขึ้นพรวดๆเลยค่ะ😁

เราไม่ขึ้นเลย น้ำหนักเท่าเดิม

15+4 w ขึ้น 8 ขีดเองจ้า