27 weekน้ำหนักขึ้นมา 10 กิโล

27 weekน้ำหนักขึ้นมา 10 กิโล เดือนก่อนขึ้น3 กิโล โดนหมอดุ?หมอสั่งให้ขึ้นแค่เดือนละ 1 กิโล แม่ๆคนไหนมีวิธีคุมน้ำหนัก มาแนะนำกันหน่อยค่ะ เดือนนี้ตั้งใจไม่กินของหวาน น้ำหวาน เลยค่ะ???

1 Trả lời

งดของหวานน้ำหวานและผลไม้ที่มีน้ำตาลเยอะอาหารให้กินนึ่งกับต้มงดของทอดของมันคะ

4y trước

ขอบคุณน่ะค่ะ ช่วงนี้งดของหวาน น้ำหวาน กินแค่อาทิตย์ละครั้งพอหายอยาก ผ่านไป 1อาทิตย์ น้ำหนักยังเท่าเดิมเลยค่ะ😊😊