ท้อง7เดือนกว่าแล้วน้ำหนักขึ้นแค่ 5กีโลเอง ใครเป็นมั่ง น้องปกติ แข็งแรง สมบูรณ์ดีไม่ แม่กังวลมากเลย

เม้นกลับ คุยกันบ้างน่ะแม่ๆ

บ้านนี้ท้อง8เดือนแล้วนำ้หนักขึ้นแค่3โลเองค่ะ น้องนำ้หนัก2500กรัมปกติทุกอย่างค่ะแม่☺️

ถ้าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลคะแม่ บ้านนี้มาขึ้นเอาตอน8เดือนจ้า ขึ้นไวมาก

บ้านนี้ท้อง 8 เดือนกำลังจะ9 เดือน น้ำหนักเเม่ขึ้นมาแค่ 3 โลเองค่ะ

ตอน8เดือนจะขึ้นไวจงตกใจตอน7เดือนเราขึ้น4โลเองตอนนี้15โลเเล้วว

ทางนี้ขึ้นมา17โล คนแถวบ้านบอกขึ้นมาน้อยจัง เครียดเลย

เราตอน 7 เดือนขึ้นโลเดียวค่ะ

9เดือนขึ้น8โลเองค่ะ