ท้อง4เดือนลูกยังไม่ดิ้นปกติมั้ยคะ

อยากรู้ว่าแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ตอนนี้ท้องได้4เดือน7วันแล้ว ลูกยังไม่ดิ้นเลยคะ ใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ แม่กังวลมากเลย

1 Trả lời

เท่ากันเลยค่ะ ไม่รู้สึกดิ้นไม่รู้สึกว่าลูกตอดค่ะ วันนี้นัดตรวจ บอกคุณหมอ คุณหมอบอกว่าปรกติค่ะ บางคนรู้สึกบางคนไม่รู้สึก ของเราบอกว่าน่าจะเริ่มที่สัปดาห์ที่20-21ค่ะ พอรู้สึกว่าลูกดิ้นแล้ว ที่นี้แม่จะเริ่มนอนยากแล้ว จะขอว่าลูกจ๋า ไม่ดิ้นบ้างก็ได้ คุณหมอว่างั้นค่ะ แต่ว่าถ้าเพื่อความสบายใจว่าลูกยังอยู่กับเราไหมก็ซาวด์ดูค่ะ วันนี้ซาวด์ด้วย ปรกติทุกอย่างค่ะ