น้ำหนัก

ไปอัลตร้าซาวด์มาคุณหมอบอกน้องน้ำหนักน้อยมีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะจะกินยังไงให้น้องน้ำหนักเยอะบ้างตอนนี้5เดือนกว่าแล้วน้ำหนักขึ้นแค่3โลเองค่ะกังวลมากไม่รู้จะทำยังไงดี??

ทานโปรตีนดีเยอะๆ เช่น ไข่ขาว, ไก่, ปลา, ถั่ว, นม ทานไขมันดีบ่อยๆ เช่น เนยถั่ว, อโวคาโด ทานถี่ๆค่ะ เช่น สองชั่วโมงทานครั้ง วนไปเรื่อยๆ มีอีกเคล็ดลับนึงคือ ช่วงก่อนนอน ทานไขมันดีเล็กน้อยค่ะ เน้นโปรตีนกับไขมันดี เข้าไว้นะคะ สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

5y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

ดื่มนมเยอะๆ ค่ะคุณแม่ เรา5เดือนน้ำหนักขึ้น3กิโล เหมือนคุณแม่เลย แต่น้ำหนักน้องปกติค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะของคุณแม่ดีจังเลยค่ะ