ท้อง7เดือน

เมื่อเช้าไปหาหมอมาน้องปกติดีทุกอย่าง แต่เมื่อกี้เข้าห้องน้ำแล้วเป็นแบบนีผิดปกติไหมค่ะ ไม่เจ็บท้อง เจ็บแค่ใต้ราวนม กังวนมากค่ะ

ท้อง7เดือน

ไปหาหมอมาแล้วค่ะหมอบอกน้องปกติให้กลับมามาดูอาการ หลังจากนั้นก็นอนประมาณตี1-2มีน้ำเดินเรยมาหาหมออีกครั้ง หมอบอกจะคลอดก่อนกำหนดเลยให้ยาระงับคลอดไว้ตอนนี้แม่นอนอยู่รพ.ค่ะ ปลอดภัยดีทั้งแม่ละน้องแต่ต้องดูอาการต่อไปค่ะ

อาจจะเป็นตกขาวเชื้อราทำให้ช่องคลอดมีเเผลเลยมีเลือดนิดหน่อยค่ะ แต่ก็ควรไปหาหมอนะคะเพื่อความสบายใจ

แนะนำหาหมอเลยค่ะแม่ อาจมีบางอย่างที่เราต้องเฝ้าระวังอยู่นะคะ ปรึกษาคุณหมอดีที่สุดค่ะ

7เดือนเหมือนกันค่ะ. ออกแบบน้ำเลย ไปหาหมอซาวอะไรปกติค่ะ นอน รพ.1คืน. กลับมาบ้าน

เป็นเหมือนกันค่ะ มีแบบนี้ตอนเช้า ตกกลางคืนมาเจ็บท้องคลอดเลยค่ะ

ระวังแท้งคุกคาม หาหมอค่ะกลับมานอนเยอะใช้เวลาเป็นเดือนค่ะ

ไปหาหมอเพื่อความแน่ใจดีกว่าค่ะแม่

หาหมอเพื่อความปลอดภัยดีกว่าค่ะ

หาหมอค่ะ ผลดีต่อทุกอย่าง

กลับไปหาอีกครั้งค่ะ