คุณแม่ท้องคนไหนน้องไม่ค่อยดิ้นบ้างค่ะ

ท้อง7เดือนแล้วค่ะ น้องไม่ค่อยดิ้นเลย เวลาไปหาคุณหมอ หมอบอกว่าน้องแข็งแรงดี นี่ก็พยายามเปิดเพลงให้น้องฟังแอบมีดิ้นบ้างแต่น้อยมากค่ะ แต่ช่วงนี้น้องไม่ค่อยดิ้นเลย กังวนมากค่ะ

ถ้าดิ้นเกินวันละ10ครั้งก้อไม่ต้องกังวลคะคุณแม่บางทีตัวน้องเริ่มใหญ่ขึ้นเนื้อที่ให้น้องดิ้นก้อน้อยลงด้วย

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ ถ้าแม่หน้าท้องหนาจะไม่ค่อยรู้สึกค่ะ รออีกนิดนะคะ เดียวหนูน้อยดิ้นจนแม่ไม่ได้นอนเลย😂