ปวดหลัง

ท้อง 4 เดือนทัมมัยปวดหลังจังค่ะแม่ๆคนไหนเปนบ้างค่ะ กังวนมากค่ะ

ท้องเริ่มโตขึ้น น้ำหนักที่เพิ่มขึ้นอาจจะทำให้คุณแม่ปวดหลังได้ค่ะ คุณแม่อย่านั่งท่าเดิมนานๆ และลองปรับท่านอน แบบมีหมอนตะแคงหนุนหลังดูนะคะ พอช่วยได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุนมากค่ะ ลองใช้หมอนรองก้ดีขึ้นนิดนึงค่ะ ต้องนอนราบถึงจะหาย😁😁

ปวดเหมือนกันค่ะ 21+5 นอนก็ไม่ค่อยหลับปวดเอวมาก

5y trước

เราชอบเปนกลางวันตอนทัมงานค่ะ ปวดเมื่อยไม่อยากจะทัมอะไรเลย

เปนค่ะ อย่ากังวลเลยค่ะ ปกติ