คุนแม่บ้านไหนท้อง7-8เดือนแล้วคะ

แม่บ้านนี้จะเข้า8เดือนแรวค่ะ แต่ท้องไม่ไหญ่เลย กังวนมากค่ะ ของดุท้องแม่แต่ละบ้านหน่อยได้ไหม่ค่ะ กังวนมากค่ะ ท้อง2แล้ว

ท้องเล็กไม่ได้แปลว่าลูกจะตัวเล็กไม่แข็งแรงนะคะบ้านนี้ตอนท้อง9เดือนยังกับคนท้อง6เดือนลูกออกมาน้ำหนักตามเกนตัวไม่เหลืองไม่อบกลับบ้านพร้อมแม่คะ

จะเข้า8เดือนแล้ว เล็กเหมือนกันจ้า แต่ลูกตามเกณฑ์ (ไม่ต้องกัวล)

5y trước

จร้าคุนแม่

ท้อง 2 ตอนนี้ 35 สัปดาห์แล้วค่ะ คนทักว่าท้องโตค่ะ

แม่บ้านนี้ วันที่21 เข้า 7เดือน จ้า ท้อง3 30 week

7เดือนกว่าๆเล็กเหมือนกันค่ะกังวลมากด้วย

ลูกโตตามเกณฑ์ ไม่น่าเป็นห่วงค่ะ

ท้อง 3 ค่ะ 5 เดือนแล้ว

5y trước

จร้าคุนแม่

ท้อง 3ค่ะ 32+3weekค่ะ

8เดือนค่ะ ท้อง2

7เดือนแล้วค่ะ