ประสบการณ์ตรวจปากมดลูกเปิด.

เมื่อวานไปหาหมอที่ฝากคลินิคหมอนัดตรวจภายใน ตอนตรวจเจ็บมากหมอล้วงเข้าไปเจ็บมากหมอบอกปากมดลูกเปิด2ซม. หมอคลินิคให้ไปหาหมอที่โรงพยาบาล. ไปโรงพยาบาลหมอตรวจปากมดลูกอีกคว้านจนเจ็บมีเลือดออกมาไม่ใช่มูกเลือดเป็นเลือดสดๆ. นอนรอดูอาการ2-3ชั่วโมง. ปากมดลูกก็เปิด2ซม. เท่าเดิม. ก็ให้กลับบ้าน หมอบอกถ้าปวดท้องให้รีบมาโรงพยาบาล. ตั้งแต่เมื่อคืนไม่ปวดท้องเช้ามาไม่มีเลือด. เลือดหาย. ?

1 Trả lời

ตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะแม่

5y trước

ไม่เจ็บไม่ปวดอะไรเลยค่ะ. เลือดก็หยุด. ลูกดิ้นปกติ. 😅