สอบถามค่ะ ปากมดลูกเปิด 2 ซม.

วันนี้ไปหาหมอมาค่ะ คุณหมอตรวจภายในปากมดลูกเปิด 2 ซม. ท้องแรก คุณหมอนัดผ่าอีก 2 วัน ตอนนี้คือกลับมาเตรียมตัวที่บ้าน อยากถามแม่ๆว่า ปากมดลูกเปิด 2 ซม. อีกนานมั้ยคะกว่าจะคลอด กลัวจะเจ็บท้องก่อนถึงวันนัดจ้าา ???

1 Trả lời

บ้านนี้เจ็บท้องแล้วเปิดเซนเดียวคลอดเรยค่ะ

5y trước

ขอเราเปิด 2 ซม. แล้วยังไม่คลอดเลยจ้า เงียบสนิท 😁😁😁