ปากมดลูกเปิด 2 ซม. อีกกี่วันคลอดคะ

ทางนี้ก็เปิด2เซนค่ะนอนร.พ2คืนคุณหมอให้กลับบ้านค่ะ

1mo trước

เพื่อนเราที่คลอดก่อน 2-3 วันก็คลอดค่ะ ระหว่างนั้น หมอไล่กลับไปนอน วันที่จะคลอดรีบออกจากบ้าน ตี 3 คลอดเช้าเลยค่ะ

คุณแม่คลอดหรือยังค่ะ