38+4 วีค ปากมดลูกเปิด2 ซม.

ไปตรวจภายในวันที่ 15 พค ปากมดลูกเปิด 2 ซม.หมอบอกมีโอกาสคลอดในสัปดาห์นี้ อยากทราบแม่คลอดไหนคะหลังปากมดลูกเปิด 2 ซม.แบบนี้ อยากแตกแล้ว!!❤️

ไปตรวจภายในวันที่16 พ.ค. หมอบอกปากมดลูกเปิด1เซ็น วันนี้มีมูกใสๆเหนียวๆออกมากับปวดท้องหน่วงๆ ปวดอึเเต่อึไม่ค่อยออก+ปวดหว่างขาค่ะ รอลุ้นจะแตกวันไหน😂

1y trước

อาการปวดเหมือรกันเลยค่ะเป็น2คืนติดแล้ว

38+1 ตรวจภายในวันที่16พ.คปากมดลูกเปิด1เซ็น หลังตรวจภายในมีเลือดออกมาด้วย แต่วันนี้เลือดไม่ออกแล้วค่ะ จะอันตรายไหมค่ะ

1y trước

ปกติค่ะ

ของแม่บ้านนี้เปิด2เซ็น คลอด ตอนสามทุ่มวันนั้นเลย ค่ะ ทำไมไม่ไห้แอดมิน รอคลอด ค่ะ

1y trước

โรงบาลอะไรค่ะเนี้ย บ้ารึป่าว เขาไห้เฝ้าได้หมด ค่ะ เราเจอแต่หมอ ห้องคลอด ที่พุดจาไม่ดี นี้หมอห้องฝากครรภ์

มีอาการอะไรไหมคะ บ้านนี้ 38วีค ยังเงียบค่ะ

1y trước

เงียบมากค่ะบ้านนี้55555

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

คิดว่าภายใน24 ชมค่ะ

1y trước

ตรวจมา 3 วันแล้วค่ะแม่ยังเงียบกริบเลย😆

สู้ๆ นะคะแม่