บอกมดลูกเปิด2ซม.

พี่สาวปากมดลูกเปิด2ซม. ไปหมอ หมอบอกให้กลับบ้านมารอดูอาการ แร้วแบบนี้ไม่อันตรายต่อเด็กในท้องหรอคะ? แม่ๆที่พอทราบช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าน้ำยังไม่เดิน ไม่เป็นอันตรายค่ะ แต่ถ้ามีอาการปวดท้องปั้นถี่ทุก3-5นาที ให้รีบไปหาหมอค่ะ