ควบคุมแบบใหนดีคะ

เมื่อวานผลเลือดออกมา หมอบอกน้ำตาลสูง เสี่ยงเป็นเบาหวาน ให้ควบคุมน้ำตาล ควรทานยังไงดีคะ ปกติ น้ำหวานก็ไม่กิน แต่ทำไมน้ำตาลถึงขึ้น แล้วท้องจะ เข้า8เดือนแล้วคะ หิวก็บ่อย ไม่ได้กินก็หงุดหงิด

1 Trả lời

งดของหวาน ของทอด ของมัน น้ำปั่น เปลี่ยนจากทานข้าวขาวมาเป็นข้าวกล้อง มื้อละ 1 ทัพพีพอค่ะ

3y trước

ส่วนนมแอนมัมกินรสจืดดีกว่าค่ะ วันละ 1 กล่องค่ะ