คันพุงแล้ว

เพิ่ง13วีคเอง เริ่มคันท้องแล้ว สงสัยแม่คงอ้วนอยู่แล้วด้วยท้องเลยขยายเร็ว แถมคันมากๆ เกาจนแสบไม่กลัวแตกลายแล้วทนไม่ไหว??

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ไม่สนค่ะ จะแตกไม่แตกไม่กลัว คันปุ๊บเกาปั๊บ ตอนนี้ 25W แต่ท้องยังปกติอยู่ไม่แตก

5y trước

แล้วแต่คนค่ะ บางคนไม่ต้องบำรุงอะไรเลยเค้าก็ ไม่แตก ไม่ลาย ไม่คล้ำเลย บางคนบำรุงดีมากแตกยับนึกว่าลายทางสมบัติ สังเกตุตั้งแต่ท้องแรกแล้วครีมปุ๊กเกือบพันก็ไม่ช่วย เก็บค่าครีม ไว้ซื้อชุดดีกว่า