เริ่มคันท้องแล้ว 12W

มีใครคันแบบเราไหม คันเกาๆลูบๆกลัวท้องลาย🥲🥲

บ้านนี้คันนมแทนค่ะ เกาจนแดงเลยแฟนเห็นไม่ได้นะคะขนาดตอนไม่ท้องเกาตรงไหนก็โดนดุเพราะเป็นคนเกาจริงจังมาก

บ้านนี้ 20 week ยังไม่คันท้องเลยค่ะ ทั้งๆที่ท้องก็ค่อนข้างใหญ่

แนะนำแม่หาครีมมาทาท้องกันไว้เลยค่ะ

คันนมค่ะ ไม่เกานะคะ โบกครีมแทนหนาๆ

อย่าเกาน๊า เดี๋ยวท้องลาย ^^

คันค่ะ ทั้งท้องทั้งนม

น้ำมันมะพร้าวค่ะ ทาเลย

ทาครีมใว้เลยจ้า

คันเหมือนกันค่ะ