ปวดหลังมากกกเวลานอน.?เพิ่ง14วีคเอง

สอบถามแม่ๆนะคะ แม่ๆท่านไหนที่มีอาการปวดหลัง มีวิธีกำจัดการปวดนี้ยังไงบ้างค่ะ นอกจากจะใช้ยานวดแล้วมีวิธีอื่นอีกไหมค่ะ ขอบคุณคำแนะนำนะค่ะ.❤

1 Trả lời

ออกกำลังกาย ยืด ๆ เหยียด ๆ ช่วยได้ค่ะ