บ้านนี้อยากถามว่าเราเป็นโรคความดันสุงต้องทานยาอย่างต่อเนื่องแล้วถ้าคลอดน้องแล้วสมารถให้น้องทานนมแม่ได้มั้ยใครที่รู้หรือมีประสปกรานช่วยบอกหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

เพราะใกล้คลอดแล้ว

1 Trả lời

หมอน่าจะดูความดันหลังคลอดอีกทีค่ะ ถ้ายังต้องทานยาต่อน่าจะให้ยาที่ไม่ส่งผลกับน้องค่ะ