ปวดท้องคลอดแบบไหนค่ะ

อยากรู้ว่าปวดท้องคลอดลูกปวดแบบไหนค่ะ?? แล้วเราจะรู้ได้ไงว่าจะคลอด ต้องมีน้ำคร่ำออกใช่ไหมค่ะ สังเกตยังไงค่ะ? (เพราะใกล้คลอดแล้ว)

1 Trả lời

จะมีอาการปวดร้าวลงไปที่ขา ปวดลงก้น และปวดไปที่หลังจ้า...ท้องจะปั้นมาบ่อย ปั้นถี่ ปั้นแต่ละครั้งนาน เจ็บท้องมากขึ้นเรื่อย บางคนมีน้ำเดิน มีมูกเลือดจ้า