เจ็บหูตอนท้อง

เจ็บหูตอนท้อง​ สามารถใช้ยาตัวไหนได้บ้างค่ะตอนนี้ปวดมาก​ ถ้าจะไปหาหมอก็เดินลำบากเพราะเจ็บจิมิมาก​ เพราะใกล้คลอดแล้ว​ สาเหตุน่าจะเกิดจากการแคะหูบ่อยค่ะ​ ตอนนี้ยังไม่บวมนะคะ​ แต่ปวดมากก้มก็ไม่ได้​ เลยอยากทราบว่าสามารถทานยาหรือใช้ยาทาตัวไหนได้บ้างค่ะ

1 Trả lời

ถ้าเจ็บเพราะแคะหู อาจต้องไปให้หมอตรวจนะคะ