ย้ายรพ.

รบกวนสอบถามพี่ๆหน่อยคะ พอดีจะย้ายรพ.เพราะใกล้คลอดแล้ว จะย้ายจะเอกชนไปรัฐบาล ไปถามคนที่เขาเคยย้ายเค้าบอกว่าถ้าย้ายก็ต้องตรวจใหม่หมดเลย ฝากครรภ์ใหม่ เสียค่าใช้จ่ายใหม่หมด จริงหรอคะ คือด้วยความเข้าใจของเราเข้าใจว่าแค่ขอประวัติฝากครรภ์จากที่เก่าไปก็พอแล้ว แต่พอรู้ว่าต้องตรวจใหม่หมดเลยคิดหนักเลย ขอคำปรึกษาด้วยคะ

1 Trả lời

เอาสมุดฝากครรภ์กับผลเลือด ไปฝากที่ใหม่ค่ะ อาจจะต้องแค่ซาวเพิ่มเติมจากที่ใหม่ค่ะ แต่ที่จริง เวลาปวดท้องคลอดมา ก้สามารถคลอดได้ทุกรพ.ถึงแม้เราไม่ได้ไปฝากท้องที่รพ.นั่นค่ะ ทางรพเขาจะดูจากสมึดฝากท้องเราค่ะ ก่อนทำคลอดให้

4y trước

อ่อขอบคุณคะ