เพื่อนฝากถามคะ เพิ่งตั้งท้องได้ตอนอายุ 35 คุณหมอแนะนำให้เจาะน้ำคร่ำ จะเจาะหรือไม่เจาะดีคะ

ท้องแรกตอนอายุ37เจาะน้ำคร่ำเหมือนกันทำใจให้สบายเจาะเลยค่ะเพื่อความมั่นใจ

แนะนำให้เจาะค่ะแม่คุณหมอจะได้ประเมินความผิดปกติได้ ถ้าไม่มีอะไรเราจะได้สบายใจ

แม่ท้องสองตอน 37 เจาะค่ะ ตอนนี้ท้อง 3 อายุ 39 ก้อเจาะค่ะ ไม่น่ากลัวค่ะทำใจให้สบายค่ะ

ของเราหมอเจาะแค่เลือดตรวจความเสี่ยงผลออกมาความเสี่ยงต่ำเลยไม่ได้เจาะค่ะ

ควรเจาะค่ะ อายุ35 แล้ว โอกาศเยอะค่ะ แต่ถ้างบไม่พอ ลองหาที่ที่ราคาซอฟลงดูค่ะ

ยุคนี้เค้ามีแบบเจาะเลือดค่ะ หมอบ้านนี้ไม่แนะนำให้เจาะน้ำคร่ำเพราะเสี่ยง

บ้านนี้เลือกไม่เจาะน้ำคร่ำค่ะแต่เจาะเลือดแทนแถมรู้เพศลูกด้วยคะ

มีแบบเจาะเลือดด้วยนะค่ะ ความเสื่ยงน้อยกว่าแต่ คชจ แรงกว่า

อายุ 35 ปีเหมือนกันค่ะ หมอก็แนะนำให้เจาะ เพราะเป็นลูกคนแรก