เผลอกินขนมปังหมดอายุ ไม่รู้จะเป็นอันตรายกับลูกในท้องมั้ยคะ แม่ๆ คนไหนพอทราบบ้างมั้ยคะ

เผลอกินขนมปังหมดอายุ เกินมา 2 วัน เป็นอันตรายกับลูกในครรภ์ กังวลมากตอนนี้

ถ้าไม่มีอาการอะไรก็ไม่น่าเป็นอะไรนะคะ เพราะปกติแล้วขนมปังหมดอายุแล้วยังกินได้ต่อประมาณ1-2วันถ้าแช่ตู้เย็นไว้ ยังไงลองดูพวกอาหารหมดอายุที่นี้ได้น้า https://th.theasianparent.com/%E0%B8%AD%E0%B8%B2%E0%B8%AB%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%AB%E0%B8%A1%E0%B8%94%E0%B8%AD%E0%B8%B2%E0%B8%A2%E0%B8%B8%E0%B9%81%E0%B8%A5%E0%B9%89%E0%B8%A7%E0%B8%A2%E0%B8%B1%E0%B8%87%E0%B8%81%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B9%84%E0%B8%94%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%A2%E0%B8%B9%E0%B9%88%E0%B9%84%E0%B8%AB%E0%B8%A1

ปกติเราก็ยังกินขนมปังหมดอายุไป1 วันนะ 🤣 ไม่มีอาการใดๆเลย 555555 แต่พอท้องก็ต้องระวังเป็นพิเศษ ยังไงครั้งต่อๆไปดูดีๆนะคะแม่จ๋า

กินของเสียเข้าไป ทารกจะไม่ได้ของเสียนั้นด้วยนะคะ รกจะขับของเสียออกทางสายสะดือไปสู่แม่เต็มๆค่ะ ลองหาข้อมูลดูนะคะ

เคยเผลอกินขนมปังหมดอายุไปเหมือนกันค่ะ ตอนนั้นไม่มีอาการอะไรเลย คุณแม่ไม่ต้องกังวลน้า

ถ้าไม่มีราขึ้นคงไม่เป็นอะไรค่ะ คราวหลังต้องเช็คดีๆเลย

4y trước

ดีที่ท้องไม่เสียค่ะ ช่วงนี้หิวบ่อยไม่ทันระวังเลย 😅 36 weeks ขอบคุณค่ะคุณแม่

เคยกินเหมือนกันค่ะ แต่ไม่มีอะไรผิดปกติ

คิดว่าไม่นะคะ แต่แม่อาจจะท้องเสียได้