เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ควรปฏิบัติตัวอย่างไรคะ เกินมา 14

เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ควรปฏิบัติตัวอย่างไรคะ เกินมา 14 จากคนปกติ 140 เรา 159 มีสิทธิ์หายไหมคะ

1 Trả lời

คุมอาหาร งดหวาน ลดแป้ง งดมัน งดทอดด่วนๆๆ ระวังลงเด็กค่ะ