หมอนับอายุครรภ์ผิดค่ะ เกินมา2สัปดาห์ เป็นอะไรมั้ยคะ บอกหมอว่าหมอนับผิดหมอก็ไม่เชื่อค้ะ

เรานับตามหมอ นับยังไงก็ไม่ตรงกับหมอค่ะ

1 Trả lời

หมอยึดตามอัลตราซาวด์ค่ะ อาจจะไม่ตรงกับ ปจด.ที่เรานับเอง ปกติค่ะ

4mo trước

ปกติหมอก็จะเขียนใส่สมุดชมพูไว้นะคะ ว่ากำหนดคลอดวันไหน ทุกครั้งที่ตรวจอายุครรภ์เท่าไหร่