มีคุณแม่ท่านไหนเจาะน้ำตาล แล้วเกินบ้างคะ กังวลมากตอนนี้

1 Trả lời

บ้านนี้เจาะตอนเช้า159 เพราะเราทานข้าว แล้วกินผลไม้ที่หวานๆ พอเช้าอีกวัน เรางดข้าวงดน้ำมาตรวจ 96ผ่านจ้า ไม่ต้องกังวลนะคะ