ใครรู้บางค่ะว่าโคโมโซม 47xyyเกินมา1ขีดคืออะไรแล้วลูกปกติมั้ยค่ะอยากรู้ค่ะ..หมอ อธิบายแล้วแต่ว่าไม่เข้าใจ

ใครรู้บางค่ะว่าโคโมโซม 47xyyเกินมา1ขีดคืออะไรแล้วลูกปกติมั้ยค่ะอยากรู้ค่ะ..หมอ อธิบายแล้วแต่ว่าไม่

เป็นความผิดปกติของโครโมโซมค่ะ ร่างกายน้องปกติดี แต่อาจมีผลทางด้านอารมณ์เล็กน้อย

อันนี้ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ