เป็นไทรอยด์

เป็นไทรอยด์ค่ะ จะมีผลข้างเคียงกับเด็กในท้องไหมคะ ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็ไม่ได้กินยาเลยค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ ขอบคุนค่ะ

ควรหาหมอไทรอยด์ควบคู่กับฝากครรภ์นะคะ อันตรายเพราะลูกอาจเกิดหลุดได้ และท้องยิ่งแก่ หัวใจจะยิ่งเต้นเร็วขึ้น จะทำให้แม่เหนื่อยมากขึ้นนะคะ