ถ่ายสีดำ

เป็นปกติใช่ไหมค่ะ ถ่ายสีดำ เพราะหมอให้ยาบำรุงเลือด แคลเซียมมาทาน แล้วถ้าถ่ายสีดำแล้วเหลวด้วย ผิดปกติไหมค่ะ เป็นมา2 วันแล้ว

ยาบำรงเลือดทำให้ถ่ายสีดำ ปกติจ้า

5y trước

แต่ถ่ายเหลวเป็นน้ำ 5-6 ครั้งต่อวัน จะส่งผลอะไรถึงลูกไหมค่ะ

ปกติคะ