ใครเป็นบ้าง ต้องทำไงดีค้ะ

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค้ะ เป็นหวัด ปวดท้อง ถ่ายสีดำ เปนผื่นคัน อาเจียน ต้องทำไงค้ะ ควรไปหาหมอไหมค้ะ หรือทายาอะไร

1 Trả lời

ไม่เป็นไรค่ะแพ้ท้องเฉยๆ ที่อึดำเพราะยาบำรุง ถ้าเป็นผื่นที่ท้อง อาจครรภ์เป็นพิษ