สอบถามค่ะ กังวลมาก

กินยาบำรุงครรภ์ แล้วมีอาการท้องเสีย ถ่ายสีดำ ปวดท้องด้านบนสะดือ ผิดปกติไหมคะ บางทีปวดมาก ปวดน้อย สลับกันไป และเหมือนแพ้ท้องอยากอ้วก ควรไปหาหมอเลยไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เราว่าเพราะแคลเซียมหรือธาตุเหล็กค่ะ เคยเป็นอยู่ค่ะ

กี่วีคคะ

11mo trước

ขอบคุณค่ะ