33 weeks แล้วแต่ยังไม่มีอาการคัดเต้านมเลย น้ำนมจะน้อยมั้ยคะ

เป็นคุณแม่มือใหม่คร้า

หลังคลอดให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆ น้ำนมจะมาเองค่ะ บ้านนี้ไม่คัดเต้าเลยตอนท้อง พอน้องออกมาแล้วให้เข้าเต้า+ดื่มน้ำอุ่นมากๆ น้ำนมไหลจนเสื้อเปียกเลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณคร้า❤️

บ้านนี้ก็กังวลเรื่องน้ำนมเหมือนกันค่ะ ตอนท้อง7เดือนเลยบำรุงด้วยน้ำหัวปลีวันละ1ขวด ดื่มแทนน้ำหวานได้ด้วย พอผ่าคลอดได้3วันน้ำนมก็มาค่ะ 🥰🥰

2y trước

ได้เลยคร้า สั่งตามเลย จร้า ขอบคุณนะคะ

หลังคลอดมีกันทุกคนแม่ไม่ต้องเครียดนะคะ คลอดเสร็จเอาน้องเข้าเต้าบ่อย ๆ พุ่งปรี๊ดแน่นอนค่ะ เราไม่คัดเต้าเลยตอนท้อง ผ่าคลอด อก 32 นมก็มาค่ะ

2y trước

สู้ ๆ ค่ะแม่ ซื้อพวกผงชงหัวปลีมาติดไว้ก็ช่วยได้ค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ เดี๋ยวหลังคลอดน้ำนมก็จะมาค่ะ บ้านนี้ตอนท้องไม่เคยคัดเต้า ไม่เคยน้ำนมไหลเลยค่ะ พอหลังคลอดน้ำนมมาค่ะ

ตอนท้องก็เป็นเหมือนกันค่ะ หลังคลอดให้ลูกดูดนมภาย 3-4 ชม. น้ำนมจะเยอะมากๆ เลยค่ะ พยาบาลเขาจะแนะนำ แม่ไม่ต้องกลัวน๊ะคะ

2y trước

ขอบคุณมากนะคะ ❤️❤️

ช่วงนี่ไม่มีคะ จะมีหลังคลอดพาลูกเข้าเต้าเยอะๆจะกระตุ้นให้น้ำนมมาเองเเละมาเยอะด้วย

บ้านนี้คัดหลังคลอดค่าาา​น้ำนมมาดีมาเยอะปกติ​ คุณ​แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

2y trước

ทานอาหารปกติใช่มั้ยคะ หรือดื่มน้ำหัวปลีด้วย ❤️

บ้านนี้37wแล้ว ยังไม่มีอาการคัดเต้าเลย แอบกังวนเหมือนกันค่ะ

2y trước

ตามคอมเม้นท์ น่าจะโอเค นะคะ อย่าเครียดน้า take care🤰

บ้านนี้ก็ไม่รู้สึก อะไรเลย เหมือนกัน 32w แอบกังวลหน่อยๆๆ

2y trước

ถ้าอ่านตามคอมเมนท์ เราว่า น่าจะไม่มีอะไรน่ากังวลน่ะคะ สู้ๆๆ นะคะ