33 weeks

ทำไมเวียนหัว คลื่นไส้ เบื่ออาหาร 33 weeks แล้ว เราเป็นอะไรไม่รู้ แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

33w-36w รู้สึกไม่อยากกินข้าวเลย...อยากกินแต่อย่างอื่น...ทุกวันนี้กินกล้วย นม ไข่ต้ม เอา ข้าวไม่กิน พอกินแล้วก็จะอ้วกเหมือนตอนแพ้ท้องเลย ..ยาดมหมดอาทิตลาะหลอดเลย...เวียนหัว ปวดหลัง สาระพัดเลยจ้า....

ตอน1-4เดือนแพ้ค่ะ ตอนนี้8-9เดือน​ ก็มาแพ้ช่วงใกล้จะคลอดอีก​ ข้าวนี้อ้วกแค่2-3คำน่ะค่ะ กินได้แค่น้ำผลไม้กับต้มผัก​ ทรมานสุดๆค่ะ

33+6 วีค เบื่ออาการเหมือนกันค่ะ แต่ก็ต้องพยายามกินนะคะ กินทีละนิดๆหน่อยๆ แต่กินบ่อยๆก็ได้ค่ะ

น้องซันเดย์​ 4​เดือน​ 4วันครับ❤️ แม่ๆที่คลอดเดือนสิงหาคม​ มาอัปเดต​เจ้าตัวเล็ก​กันหน่อยจ้า🥰

เป็นค่ะ 33W + 5D กลับมาเหมือนตอน3เดือนเลยค่ะ เบื่ออาหาร เวียนหัว คลื่นไส้ กินข้าวได้น้อยมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ 33วีค เบื่ออาหาร ไม่อยากอาหารเลย แต่พยายามฝืนกินค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ ไม่อยากทานอะไรเลย อาการเหมือนตอนแพ้ท้องแรกๆเลยคะ

บ้านนี้30w เบื่ออาหารกินแต่ผลไม้ ขนม น้ำหนักไม่ขึ้นเลยคะ

เคยเป็นนะคะ หมอบอกว่า ไตรมาสสามบางคนอาการแพ้กลับมาค่ะ

34weekบ้านนี้ก็รู้สึกเบื่ออาหารกินอะไรก็ไม่อร่อยเลยค่ะ