ตั้งครรภ์ 33 Weeksลูกสะอึก

แม่ๆคนไหนลูกในท้องสะอึกเป็นเวลาเดิมทุกๆวันไหมคะ?

เรารู้สึกว่าลูกสะอึกตั้งแต่ 26w ตอนนี้ 28w สะอึกมากขึ้น แทบทุกวันเลย วันละ 1-2 ครั้ง รู้สึกว่าเยอะไปกลัวผิดปกติ แต่ถามคุณหมอแล้ว คุณหมอบอกว่าปกติค่ะ

บ้านนี้ 37 weeks แล้ว สังเกตุมาสักพัก จะสะอึกเป็นเวลาค่ะ ช่วง2-4ทุ่ม ประมาณนี้ค่ะ

32week​สะอึกค่ะแต่ไม่เป็นเวลาแต่ทุกๆๆวันวันละ2-3รอบต่อวัน

บ้านนี้32+6สะอึกจ้าวันนึง2-3ครั้งแล้วเวลาไม่ตรงกันค่ะ

เป็นค่ะ 33+5 รู้สึกว่าลูกสอึกบ่อยค่ะ วันละหลายๆครั้งเลย

3y trước

บ้านนี้ก็วันละ1-2ครั้งค่ะแม่

เป็นค่ะ เวลาใกล้เคียงเดิมทุกวันคะ ประมาน 1นาทีได้

เป็นช่วง 37-38 วีคค่ะ สังเกตว่าจะเริ่มสะอึกเวาเดิม

บ้านี้น้องสะอึกทุกวันส่วยเวลาไม่ตรงกันค่ะ

สะอึกทุกวันค่ะ ไม่เป็นเวลาค่ะ

สะอึกทุกวันแต่ไม่เป็นเวลาค่ะ