เบื่อกับคนพวกนี้ค่ะ

เบื่อมากค่ะกับคนที่คอยพูดว่า"ท้องแล้วจะอยากเป็นอะไรนักหนาอดทนสิตอนพี่ท้องไม่เห็นเป็นอะไรเลย" ค่ะ!!! ตอนพี่ท้องพี่ไม่แพ้ท้องหนิคะ ใครจะอยากป่วยอยากไม่สบายตอนท้องบ้างอ่ะบังคับได้หรอ ร่างกายของแต่หละคนไม่เหมือนกันอยู่แล้ว. เบื่อมากค่ะคนแบบนี้?

คนพวกนี้น่าเบื่อค่ะ อย่าไปสนใจดีที่สุด