ทีมกุมภาพันธ์ 2563 เตรียมของถึงไหนกันแล้วคะ

เตรียมของลูกน้อยถึงไหนกันแล้วคะแม่ๆ ?

ทีมกุมภาพันธ์ 2563 เตรียมของถึงไหนกันแล้วคะ
1 Trả lời

กุมภาเหมือนกันคะ เพิ่งจะเริ่มเตรียม แอบๆเตรียมเอาคะ ผู้ใหญ่เค้าถือ

5y trước

ทะยอยซื้อเรื่อยๆค่ะแม่ พอดีอยู่กับแฟน2คนแล้วชอบของเด็กเหมือนกัน แย่งกันเลือกเลยค่ะ😂😂