แม่ๆ ทีมกันยายน เตรียมของถึงไหนกันแล้วคะ?

ท้องแรก ยังจับต้นชนปลายไม่ถูก ควรเตรียมอะไร อย่างไรบ้างคะ ขอแนวทางหน่อยนะคะแม่ๆ

บ้านนี้เดิมจะเตรียมตอน 28w แต่อดใจไม่ไหว ช้อปของลูกไปแล้วหลายอย่างมันส์มาก เหลือแค่ของใหญ่ๆพวก car seat เครื่องปั๊มนม ขวดนม และอีกเล็กๆน้อยๆ เลยรอดูงาน BBB ละค่อยตัดสินใจ ถ้าแม่ยังไม่รู้ว่าต้องซื้ออะไรบ้างลองค้นในเน็ต ของใช้เตรียมคลอดนะคะ จะเจอ lists เลย

2y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่

บ้านนี้กำหนดคลอด25กันยาเตรียมไว้ครบแล้วจ้ากลัวท้องใหญ่กว่านี้ไปหาซื้อเองไม่ไหวเริ่มจากเสื้อ-ผ้าอ้อม-ผ้าขนหนู-ผ้าห่อตัว-ถุงมือ-ถุงเท้า-ที่นอน-เปล บราๆๆของลูกมันจุกจิกมากนะคะแม่ค่อยๆเตรียมไปจะได้ครบค่ะ

จะเตรียมก็โดนเพื่อนเบรกค่ะ 2-3คนที่คลอดไปไม่เกิน3ปีที่ผ่านบอกว่าเดะขนมาส่งต่อให้ ก็ยังไม่เลย นี่ว่าจะถามละว่าจะส่งต่อไหม เพราะไม่งั้นเราจะเตรียมไม่ทัน😂😂

เตรียมเกือบครบแล้วค่ะ ขาดแต่น้ำยาซักผ้า ล้างขวดนม กับแพมเพิสแรกเกิด ทยอยๆเตรียมตั้งแต่รู้เพศน้องตอน18วีคเลยค่ะ ตอนนี้32 3

พ่อบ้านเห่อลูกคนแรกมากค่ะ เตรียมแทบทุกอย่างเลย ซื้อแต่ของลูก จนลืมของแม่เลยค่ะ หมดไปเกือบหมื่น แม่หาเงินตาแตกแล้วค่ะ

เตรียมพวกผ้าก่อนเลยค่ะ หน้าฝนแล้ว เดี๋ยวซักไม่ทัน อะไรที่ต้องซักควรซื้อก่อนเลยค่ะ ส่วนของใช้ก็ทยอยซื้อเอา

2y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่

บ้านนี้ทีมกันยาเหมือนกันเตรียมของครบแล้วค่ะซักผ้าใส่ตะกร้าเรียบร้อยแล้วค่ะเอาไว้ดูเป็นแนวน่ะค่ะ

ยังไม่ได้เตรียมอะไรเท่าไรเลยค่ะ กะรองาน BBB ต้น ส.ค. เลยทีเดียว เตรียมตัวนั่งรถเข็นเรียบร้อยค่ะ 555

ทางนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเหมือนกันค่ะ เดือนหน้าหมอนัดครบ8เดือน ไว้เตรียมทีเดียวเลยค่ะ

2y trước

เหมือนกันยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย...

เตรียมแต่เสื้อผ้า ผ้าอ้อมค่ะจะเหลือพวกของใช้(สบู่ ,ยา,หมอน,ที่นอน)ที่ยังต้องทะยอยซื้ออยู่ค่ะ