ทีมเดือน มกราคม เตรียมของถึงไหนกันแล้วคะ

กำหนดผ่าคลอดเดือนหน้า บ้านนี้เตรียมไปได้ 70% แล้วค่ะ แม่มือใหม่จะแอบเห่อๆหน่อย มีความสุขทุกครั้งที่ได้มองของลูก ^^

ทีมเดือน มกราคม เตรียมของถึงไหนกันแล้วคะ

บ้านนี้มีนาค่ะ เตรียมไปนิดหน่อยเอง

5y trước

แม่นี้เริ่มเตรียมตั้งแต่ 6 เดือนเลยค่ะ มาได้ของเยอะตอนงาน BBB ค่ะ

ชุดเพียบเลยยย

5y trước

🥰🥰