กลัวลูกจะสมาธิสั้น เด็กสมาธิสั้น เพราะมือถือ ต้องแก้ยังไงดีคะ

บ้านไหนให้ลูกเล่นมือถือจนติดบ้างคะ ตอนนี้ลูกติดมากกลัวจะเป็นสมาธิสั้นค่ะ ถ้าไม่ให้ก็กรี๊ดเอาแต่ใจมาก

ไม่ควรให้ลูก ๆ ที่อายุน้อยกว่า 2 ปี ดูทีวี เล่นมือถือ และเล่นแท็บเล็ตค่ะ

นั่นสิคะ ที่ย้านติดมือถือมากๆเลยค่ะ