ถ้าคุณแม่ที่แพ้ท้องแล้ว ตอนดึกปวดหัว นอนไม่หลับ และพอเวลาเวียนหัวอ๊วกแบบวูบไปเลย

ต้องแก้ยังไงดีคะ

1 Trả lời

นอนพักผ่อนให้มาที่สุดค่ะะ จิ๊บน้ำที่กินแล้วทำให้รู้โล่งคอค่ะ บ้านนี้จะกินข้าวต้มร้อนๆค่ะกับน่ำอุ่นๆ กลางคืนตื่นมาจิ๊บน้ำอุ่นเอา