เด็กสมาธิสั้น

สอบถามหน่อยค่ะ น้องอายึ9เดือน25วันน้องไม่ยกมือบ๊ายบาย,ไม่ยกมือไหว้,ไม่ตบมือ แต่น้องก็หยิบของทานเองได้ ไม่อยู่เฉยๆ เล่นซน แต่เรียกน้องก็คลานมาหา พอดีคุณหมอบอกว่าน้องเป็นเด็กสมาธิสั้น ต้องแก้ปัญหาแบบไหนค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

อาการเท่านี้หมอเรียกสมาธิสั้นแล้วเหรอคะ แม่ถามคุณหมอดีที่สุดค่ะ ว่าต้องฝึกยังไง เพราะเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน