ลูกนอนผวา

ลูกเราได้ 12 วัน สองสามวันที่ผ่านมามีอาการนอนผวา และร้องไห้เสียงดังมาก ปกติน้องเป็นคนไม่งอแง เเต่ช่วงหลังมานี้ น้องกินนมเเล้วนอนได้สักพัก น้องจะกางเเขนออกเเละมือสั่นก่อนร้องไห้ทั้งๆที่หลับอยู่ ต้องแก้ยังไงดีคะ สงสารลูกมาก

1 Trả lời

อุ้มน้องเรอหลังกินนมทุกครั้งนะคะ ช่วยได้ ลูกเราก็เคยเป็น เป็นเพราะเค้าไม่สบายตัว เค้าเลยจะนอนได้แค่แปปเดียว ลองอุ้มให้น้องเรอเพื่อจะช่วยให้ดีขึ้นได้ค่ะ