เด็กสมาธิสั้น

คุณหมอบอกว่าลูกสมาธิสั้น น้องอายุ9เดือน25วัน คือ น้องซนมาก น้องไม่ยกมือบ๊ายบาย,ไม่ยกมือไหว้,ไม่ตบมือ แต่น้องก็หยิบของทานเอางได้ แต่เรียกให้มาน้องก็คลานมาหาค่ะแบบนี้เรียกสมาธิสั้นไหมอันตรายไหมค่ะ

เด็กสมาธิสั้น
1 Trả lời

ลูกชายที่บ้านครูก้อบอกค่ะว่าสมาธิสั้นอันนี้เราเองก้อไม่เข้าใจน้องจะอยู่นิ่งไม่ได้เลย..ซน..ไม่ฟัง .สู้เวลาเราดุ.เวลานั้งต้องโยกตัวไปๆมาๆเราก้อไม่รุ้จะทำไงตอนนี้8ขวบเเล้ว