เจาะเลือด

เข้าไตรมาสที่3 หมอจะเจาะเลือดตรวจเบาหวานอีกไหมคะ พอดีช่วงเข้าไตรมาสที่3ใหม่ๆบ้านนี้ติดกินโกโก้แทบทุกวันเลยค่ะ เพราะว่ากินแล้วถ่ายดีถ่ายคล่องถ่ายทุกวันด้วย หมอจะเจาะอีกไหมคะ ท้องแรกค่ะ

ของเรา ตอนไปหาหมอตามนัด ถ้าผลฉี่พบน้ำตาล อีกสัปดาหมอนัดกินน้ำตาลเจาะเลือดทันที เราพบน้ำตาลในปัสสาวะตลอด ตอนนี้ 27วีค อาทิตย์หน้านัดเจาะรอบสองแล้ว หมอบอกถ้าผลปัสสาวะไม่พบน้ำตาลก้อไม่ต้องตรวจเบาหวาน แต่เดือนที่แปดจะนัดเจาะเลือดหาเกี่ยวกับ เอดส์ ฟิสิริส เหมือนที่เจาะครั้งแรกตอนไปฝากครรภ์

แนะนำให้ทานน้ำใบเตยควบคุมกินแทนน้ำป่าวรับรองว่าไม่เจอน้ำตาลในเลือดสูงแน่นอนค่ะบ้านนี้ทานอยู่ผลเลือดผ่านฉลุยคะ ต้มใบเตยไม่ต้องใส่น้ำตาลนะคะเอาใส่ตู้เย็นกินแทนน้ำได้นะคะ

เจาะคะ8เดือนพึ่งไปเจาะมาเมื่อวานคะครั้งนี้ครั้งที่สองคะเจาะ1เข็มแล้วหมอนัดเจาะอีก4เข็มคะรวมๆแล้วครั้งสอง5เข็ม ถ้ารวมกับตอน4เดือนด้วยก้อ5เข็มรวมทั้งหมด10เข็มคะ

ตอนนี้12w ก็เพิ่งกินน้ำตาลไปแล้วผลการตรวจผ่านฉลุย แต่พี่พยาบาลบอกว่าอาจจะตรวจอีกตอน34wจ้าาาา กว่าจะคลอดเนอะ... 😊😊

ตรวจคะ บ้านนี้8เดือน หมอนัดตรวจเลือดครั้งน่า กินแต่น่ำโกโก้ค้ะ ทุกวันเลย

ตรวจค่ะแม่บ้านนี้พึ่งเข้าเดือนที่8​ วันที่26นี้โดนนัดตรวจเบาหวานแล้วค่ะ

เราเจาะตอนฝากครั้งแรก 1 ครั้ง และ เข้าไตรมาส 3 อีก 1 ครั้งค่ะ

นัดเจาะ20เดือนหน้าค่ะ ทรมานอิแม่อีกล้าว แค่คิดก็จะอ้วก

หมอจับตรวจได้ทุกเมื่อไปจนคลอดอ่ะจ้าแม่

บ้านนี้หมอตรวจปัสสาวะทุกครั้งที่นัดค่ะ

5y trước

รู้แล้วจ้าา นี่ตอบเจ้าของโพสจ้าาา