ท้องแรกค่ะ เข้าไตรมาสที่3 ต้องผุขับถ่ายยากมากเลยคะ แม่ๆคนไหนมีวิธีแนะนำมั้ยค่ะ ทานกล้วยตลอดแต่ท้องผุ คะ

ยาคูล ชนะทุกอย่างเลยจ้าาา วันละสองขวด เรา 35 3 วีค แล้ว ไม่มีท้องผูกเลย ขับถ่ายดีมาก ลองดูจ้ะ

แม่บ้านนี้กินวิตมินซีคู่กับยาบำรุงเลือด ไม่เคยท้องผูกเลย

ทานโยเกิร์ต นม กล้วย ทานทุกวันเลยค่ะ ไม่ถ่ายแข็ง ถ่ายปกติ

กินผักผลไม้เยอะๆค่ะแม่ นมเปรี้ยว โยเกิร์ต อะไรแบบนี้

กินพวกนมเปรี้ยวก็ถ่ายดีนะค่ะ

ทานแก้วมังกรคะ และก้อ ยาคูลคะ

บ้านนี้ทานนมเปรี้ยวคะถ่ายดี

กล้วยยิ่งกินยิ่งท้องผูกค่ะ

มะละกอ แก้วมังกรค่ะ

ทานมะละกอสุกค่ะแม่