ลูกแฝดหญิง ท้องแรกค่ะ

อยากทราบว่าตั้งครรภ์ลูกแฝดทำไมท้องถึงโตช้าค่ะ เกิดอะไรค่ะ เข้าไตรมาสที่ 3 แล้ว#ท้องแรกค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ลูกแฝดหญิง ท้องแรกค่ะ

อาจด้วยแม่ท้องแรกด้วยค่ะ ถ้าคุณหมอไม่ได้แจ้งว่ามีความผิดปกติ คิดว่าไม่มีปัญหาค่ะ

แฝดเหมือนกันค้าแต่แม่บ้านนี้ลูกอยู่คนละถุงค่ะ 🥰

3y trước

แข็งแรงค่ะ😊

ท้องแฝดเหมือนกันค่ะท้องใหญ่มากแต่น้ำหนักน้อย

3y trước

ไปหาหมอวันนี้หมอบอกเกิดจากความเครียด และขับรถทางไกลบ่อย ไม่ค่อยได้นอนเต็มที่ แต่ฉีดยามาแล้ว และหมอให้ยามากินดูผล 1 อาทิตย์ และต้องนอนหลับให้เพียงพอภายใน 1 อาทิตย์ตามหมอสั่ง

ไตรมาส3​ ลูกจะโตขึ้นเยอะเลยคะ

เด็กจะโตไวช่วงไตรมาสที่3ค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ