เข้าไตรมาสที่3

ใครเจ็บจุกตรงสิ้นปี่บ้างค่ะเข้าไตรมาสที่3ฉี่บ่อยแล้วรู้สึกหิวมากกว่าเดิมมั้ยค่ะ

บ้านนี้มีอาการเน้นใต้ราวนมค่ะ ลูกดิ้นแถวใต้ราวนมด้วย หายใจไม่คล่องเท่าไร กินได้ไม่เยอะ ถ้าพยายามกินไปก็อ้วกค่ะร่างกายไม่รับ ย่อยช้า หิวบ่อย ไปเยี่ยวกลับมาก็เยี่ยวอีก ไอจามฉี่เล็ด อุจจาระไม่ค่อยออก กลางคืนนอนหลับๆตื่นๆอึดอัดพุง ลูกดิ้นบ่อยจนเจ็บ นอนๆเข็ดเมื่อยใต้น่องข้อเท้าต้องตืานมานวด ทรมากคุณแม่

บ้านนี้พึ่งเป็นสดๆร้อนๆเลยค่ะเเม่พึ่ง22วีคเองค่ะ เเต่มีอาการเเน่นเเสบจุกลิ้นปี่เเละร้าวมาที่หลังอวกเป็นน้ำย่อยขมๆเลยค่ะทำไห้นอนไม่ได้เลยค่ะทรมานมากๆ ไปหาหมอได้เเค่ยาเเก้อาเจียน กับเกลือเเร่มากิน หมอบอกว่าไห้ยานอกเหนือจากนี้ไม่ได้ค่ะเพราะอันตรายต่อทารกค่ะ

8mo trước

ตอนนี้ก็เป็นเหมือนกันเลยค่ะบางทีกินข้าวยุนี้คือจุกไปหมดเลยค่ะ